แบรนดอน วิลเลียมส์

แบรนดอน วิลเลียมส์ Brandon Williams กองหลังดาวรุ่ง สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แบรนดอน วิลเลียมส์ Brandon Williams กองหลังดาวรุ่ง ท้าแข่งแห่งสโมสรแมรเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันเกิด 3 กันยายน 2000 นักฟุตบอลชาวอังกฤษ มาด้วยความมุ่งมั่น จากเด็กท้องถิ่น สู่ค้าแข้งในตำแหน่งฟูลแบ็ค ถนัดการเล่นแบ็คซ้ายและขวา อีกหนึ่งความภูมิใจ และความก้าวหน้าของเขา

สำหรับการเริ่มต้น ในวงการฟุตบอลอาชีพของ วิลเลียมส์ Brandon Williams เริ่มการประเดิมสนามชุด U18 นาทีสุดท้าย ในลีกนัดสุดท้ายของปี 2016/17 ไม่นานก็ทำให้เขากลายเป็นตัวจริงให้กับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รุ่นเยาวชน โดยการลงเล่นไป 22 นัด นักเตะสายเลือดปีศาจแดงอย่างแท้จริง

แบรนดอน วิลเลียมส์

วิลเลียมส์ มีจุดเด่นในตัวของนักเตะคนนี้ ความเร็วสปีดฝีเท้า และการเล่นจัดเต็มแบบไม่มีกลัว เขาฝึกฝนฝีเท้าของตัวเองมาเรื่อย ๆ จนมีความสามารถได้เข้าร่วมทีมกับ โซลชาร์ ด้วยความสามารถของเขา จึงโดนจับมาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่อย่างเต็มตัว ในปี 2019-2020 และมีโอกาสได้ติดเป็นตัวหลักของทีม

สำหรับฟอร์มการเล่นกับทีมชุดใหญ่ แต่ละโปรแกรมแข่งขัน ล้วนโดดเด่นและสร้างผลงานได้เป็นอย่างดี ยิ่งทำให้เขามีโอกาสได้ลงเล่นให้กัยแมนยูฯ อย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยกให้เป็นค้าแข้งตัวจริง ในตำแหน่งแบ็คซ้ายกับรุ่นพี่ คือ ลุค ชอว์ในที่สุด

ยิ่งเขาเป็นนักเตะท้องถิ่นของแท้ ก็ยิ่งทำให้เขาได้ใจแฟนบอลอย่างรวดเร็ว ต่อเนื่องด้วยโชว์ฟอร์ม ทำผลได้ดี จนทำให้ วิลเลียมส์ ได้รับเสียงเชียร์อย่างล้นสนาม ด้วยความมั่นคงในเขา จึงถูกเรียกว่า เป็นนักเตะที่พยายามอย่างมาก และเขาไม่เคยปล่อยโอกาสที่ได้รับมา ให้มันผ่านไปได้เลย

เกียรติประวัติแบรนดอน วิลเลียมส์

สโมสรเยาวชน :

  • สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปี 2017–2019

สโมสรอาชีพ :

  • ในปี 2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
  • ในปี 2021–2022 นอริชซิตี (ยืมตัว)
  • ในปี 2023 อิปสวิชทาวน์ (ยืมตัว)

ทีมชาติ :

  • ในปี 2019 อังกฤษ รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี
  • ในปี 2020 อังกฤษ อายุไม่เกิน 21 ปี

ช่องทางการติดตามแบรนดอน วิลเลียมส์

Instargram : branwilliams

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

แหล่งข่าว : redarmyfc

อัพเดทแฟชั่นกีฬาก่อนใคร : เทรนด์อุปกรณ์กีฬา

พร้อมอ่านประวัติความเป็นมาได้ที่ : sportcb

ติดตามเหล่าดารา และเชียร์ไปพร้อมกัน : ดาราเชียร์บอล

อ่านประวัตินักฟุตบอล :: ลุค ชอว์

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่