โจนส์

เคอร์ติส โจนส์ กองกลางฟอร์มแรง ดาวรุ่งความหวังใหม่ หงส์แดง

เคอร์ติส โจนส์ Curtis Jones เจ้าหนูฟอร์มแรง ความหวังใหม่ของสโมสรลิเวอร์พูล เป็นนักฟุตบอลชาวอังกฤษ เล่นตำแหน่ง กองกลางของทีม ที่มีฝีเท้าเกินกว่าอายุ โจนส์ เกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม ค.ศ. 2001 ปัจจุบันสวมเสื้อหมายเลข 17 อีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งที่น่าจับตามองมากที่สุด

เปิดประวัติเคอร์ติส โจนส์ เริ่มเข้าสู่วงการครั้งแรก ด้วยการเล่นในระดับเยาวชนของสโมสรหงส์แดง หรือลิเวอร์พูล ในปี 2010 ต่อมาด้วยความแรงของฝีเท้า โจนส์ ได้ก้าวกระโดดด้วยลีลา และฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นเหนือกว่าทีมเล็กในระดับเยาวชน ของหงส์แดง จนถูกจับตามองเสมอ โจนส์ ได้รับปลอกแขนกัปตัน ครั้งแรก ด้วยวัยเพียงอายุ 19 ปี

เคอร์ติส โจนส์

และในปี 2019 Curtis Jones ได้เข้าร่วมค้าแข้งในฟุตบอลระดับอาชีพ กับสโมสรลิเวอร์พลู ชุดใหญ่ พร้อมโชว์ฟอร์มใหญ่ให้ผู้ใหญ่ได้เห็นหลายเกม จนเขามีชื่อติด 11 ผู้เล่นตัวจริง หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งถูกมองว่า เขาเป็นนักเตะที่อายุน้อย อนาคตไกล พร้อมเป็นความหวังของสโมสรลิเวอร์พูลกันเลย

ต่อมาในไม่นาน เขาได้ถูกผลักดันให้เข้าเล่นกับทีมชุดใหญ่ ของสโมสรหงส์แดง ซึ่งผลออกมาประทับอย่างมาก เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี จนเขาสามารถประสบความสำเร็จได้มากมายในชีวิต กับการค้าแข้งของเขานั้นเอง เด็กหนุ่มไฟแรง โชว์ฟอร์มเก่งได้ประทับใจ นักเตะดาวรุ่งอนาคตไกล

และด้วยอายุที่ยังน้อยอยู่ เชื่อว่า เขายังสามารถพัฒนาฝีเท้าของตัวเองไปได้ไกลมากกว่านี้อย่างแน่นอน ปัจจุบันเคอร์ติส โจนส์ Curtis Jones ก็ยังคงเล่นให้กับ สโมสรหงส์แดง ดาวรุ่งฟอร์มแรง กองกลางความหวังใหม่ของทีม นักเตะอายุน้อยอีกหนึ่งคน ที่น่าจะจับตามองอย่างมากที่สุด

เกียรติประวัติและผลงาน Curtis Jones

ผลงานทีมชาติอังกฤษ

  • โจนส์ ได้เข้าร่วมเล่นฟุตบอลระดับทีมชาติอังกฤษครั้งแรกในปี 2016-2017
  • รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 16 ปี ปี 2017
  • รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 17 ปี ปี 2018-2019
  • รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ปี 2019

ช่องทางการติดตามเคอร์ติส โจนส์

Instargram : curtisjr

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

แหล่งข่าว : sportclub

อัพเดทแฟชั่นกีฬาก่อนใคร : เทรนด์อุปกรณ์กีฬา

พร้อมอ่านประวัติความเป็นมาได้ที่ : sportcb

ติดตามเหล่าดารา และเชียร์ไปพร้อมกัน : ดาราเชียร์บอล

อ่านประวัตินักฟุตบอล :: อ็องโตนี่ มาร์ซิยาล 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่