Home ฟุตบอล ประวัตินักเตะ เควิน เดอบรอยน์

เควิน เดอบรอยน์

0
43
เควิน เดอบรอยน์

เควิน เดอบรอยน์ กองกลางที่ดีที่สุดในโลกยุคปัจจุบัน ตำนานสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เควิน เดอบรอยน์ กองกลางที่ดีที่สุดของโลกในปัจจุบัน ว่าทีตำนานทีมชาติ เบลเยี่ยม และ สโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขาคือห้องเครื่องคนสำคัญของสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นผู้ที่สร้างตำนานความยิ่งใหญ่ของ ทัพเรือใบสีฟ้า เดอบรอยน์ เขาคือนักฟุตบอลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยทักษะ มีเทคนิคที่เป็นเลิส เขาจ่ายบอลได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นการส่งสั้น หรือ ส่งไกล เขาสามารถสร้างโอกาสให้กับเพื่อนร่วมทีมได้ในทุกๆจังหวะของเกม เขามีเซ็นต์บอลที่เหนือกว่านักฟุตบอลคนอื่นๆทั่วไปอย่างชัดเจน เรามักจะเห็นเขาแอสซิสต์ได้ในทุกๆการแข่งขัน เขาจะมีชื่อทำประตูในทุกๆเกมเสมอ 

เควิน เดอบรอยน์

เส้นทางอาชีพการค้าแข้งของ Kevin De Bruyne

Kevin De Bruyne เป็นนักฟุตบอลชาวเบลเยียมเป็นที่รู้จักกันในฐานะตัวแบก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขาคือผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางสนามตัวสร้างสรรค์เกม เขาคือคนที่กำหนดทิศทางในการเล่นของทีม เป็นห้องเครื่องคนสำคัญที่ขาดไม่ได้ เขาเกิดมาพร้อมกับพรสรรค์อันน่าเหลือเชื่อ เป็นนักเตะที่มีความสามารถหลากหลายด้านมีความเชี่ยวชาญทางทักษะฟุตบอลระดับสูง

เควิน เดอบรอยน์

Kevin De Bruyne เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 1991 ในประเทศ เบลเยียม เขาเริ่มต้นการเล่นฟุตบอลครั้งแรกให้กับทีมเยาชนกับสโมสร Chelsea เขาพัฒนาตัวเองเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองคนหนึ่งของโลกฟุตบอล เขาเติบโตเป็นนักเตะระดับโลกได้อย่างแน่นอน แต่เขาไม่สามารถที่จะเบียนตัวจริงของทีม เชลซี ในขณะ นั้นได้ เพราะ เขายังมีอายุน้อยเกินไป ในที่สุด เชลซี ก็ต้องปล่อยยืมให้กับทีม Genk ในลีกเบลเยียม เพื่อที่จะได้ประสบการณ์การลงเล่นที่มากขึ้น  

เควิน เดอบรอยน์

หลังจากนั้น เดอบรอยน์ย้ายกลับไปที่เชลซีในปี 2012 แต่ดูทุกอย่างจะไม่ได้โรยด้วยกริปกุหลาบ เนื่องจากเขาไม่ได้รับโอกาสในทีมชุดใหญ่ จึงทำให้ เดอบรอยน์ต้องย้ายไปยัง โวล์ฟสบูร์ก ของเยอรมนี ในเดือน มกราคม 2014 และ ที่นี่ De Bruyne กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง เขาคือผู้เล่นที่ทรงคุณค่า เป็นเพชรเม็ดงามที่รอการเจียรนัย โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง เป็นกองกลางที่ดีที่สุดในลีก เยอร์มันนี ทำให้ฟอร์มไปเข้าตานาย แป๊ป กวาดิโอล่า กุนสือสมองเพชร ของแมนซิตี้ 

เควิน เดอบรอยน์

เดอบรอยน์ ก็ได้เซ็นสัญญากับสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (Manchester City) ในปี 2015 ในราคาที่เรียกได้ว่ามหาศาลเลยทีเดียว และ ที่นี่ คือจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของ เดอบรอยน์ เพราะ เขาได้กลายเป็นหนึ่งในนักเตะสำคัญของทีมที่ช่วยทำให้ทีมประสบความสำเร็จมากมาย เขาพาสโมสร คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และ แชมป์อื่นๆได้อีกมากมาย และที่เป็นไฮไลท์สำคัญ เขาพาสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมป์เปี่ยนลีกได้เป็นสมัยแรกของสโมสร  

เควิน เดอบรอยน์

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

แหล่งข่าว : sportidols.club
อัพเดทแฟชั่นกีฬาก่อนใคร : เทรนด์อุปกรณ์กีฬา
พร้อมอ่านประวัติความเป็นมาได้ที่ : sportcb.com
ติดตามเหล่าดารา และเชียร์ไปพร้อมกัน : ดาราเชียร์บอล
อ่านประวัตินักฟุตบอล : ประวัตินักเตะ

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here