เทเดน เมนกี้

0
68
เทเดน เมนกี้

เทเดน เมนกี้ Teden Mengi กองหลังดาวรุ่น ผู้ปราดเปรียว สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เทเดน เมนกี้ Teden Mengi นักเตะกองหลังแห่งสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กองหลังผู้ปราดเปรียว ด้วยการทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในรุ่น U18 ปี 2017/18 นักฟุตบอลชาวอังกฤษ ที่เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คให้กับ สโมสรลูตันทาวน์ มาก่อน เกิดวันที่ 30 มีนาคม 2002

เมนกี้ Teden Mengi นักเตะกองหลังเเห่งเมืองผู้ดี ซึ่งเขาได้เข้าเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ มาหลายต่อหลายนัด ตั้งแต่ปี 2016 จนถึงปัจจุบัน โดยต่อมาการก้าวมาเป็นนักเตะ ของสโมสรมืออาชีพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี ค.ศ. 2019 หลังการลงสนามในเกมลีก นัดสุดท้ายของฤดูกาล

เทเดน เมนกี้

เขาได้โชว์ฟอร์มเก่ง ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม จดกลายเป็นที่น่าจดจำอย่างมาก และนี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติอันโดดเด่นของเขา มีความเป็นผู้นำสูงโชว์ฝีเท้า ทำผลงานได้ดีเยี่ยว ในทีม U18 โดยการลงสนามครั้งแรก หลังจากเคยเป็นกัปตันทีม U16 เขาคนนี้ยังได้รับประสบการณ์ในการแข่งขัน FA Youth Cup ภายใต้แบรนด์ปีศาลแดงอีกด้วย

ต่อมา เมนกี้ กองหลังผู้ปราดเปรียว ก็ได้เลื่อนขั้นเข้าสู่ทีม U23 ในฤดูกาลถัดไป โดยครั้งนี้การเลื่อนขั้นของเขา เป็นการช่วยให้ทีมของนีล วูด ให้สามารถคว้าชัยชนะติดต่อกัน รับถ้วยรางวัล Leasing.com พร้อมการเริ่มต้นแคมเปญพรีเมียร์ลีก 2 ได้อย่างเข้มแข็งที่สุด มาพร้อมกับการโชว์ผลงานได้โดดเด่นมากมาย

และไม่นาน เขาก็ได้มาอยู่ในทีมชุดใหญ่ ซึ่งไปเล่นกับสโมสรเอฟซี แอสตาน่า ในศึกยูฟ่า ยูโรป้า ลีก แต่ครั้งรี้ เมนกี้ ได้ติดรายชื่อเป็นตัวสำรอง ซึ่งไม่ได้ใช้งาน ทำให้ระหว่างเกมการแข่งขัน ปีศาจแดง แพ้ไป 2 – 1 นั้นเอง เรียกได้ว่า เมนกี้ เป็นอีกหนึ่งคน ในตำแหน่งกองหลังที่มีอนาคตไกล

ช่องทางการติดตามเทเดน เมนกี้

Instargram : tedenmengi

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

แหล่งข่าว : redarmyfc

อัพเดทแฟชั่นกีฬาก่อนใคร : เทรนด์อุปกรณ์กีฬา

พร้อมอ่านประวัติความเป็นมาได้ที่ : sportcb

ติดตามเหล่าดารา และเชียร์ไปพร้อมกัน : ดาราเชียร์บอล

อ่านประวัตินักฟุตบอล :: ราฟาเอล วาราน

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here