วิลเลียม ฟิช

วิลเลียม ฟิช William Fish นักแตะกองหลังร่างยักษ์ อดีตกัปตันทีมเยาวชนของยูไนเต็ด

วิลเลียม ฟิช William Fish ค้าแข้งดาวรุ่งแห่งสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กองหลังร่างยักษ์ที่แข็งแกร่ง เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติอย่างเต็มประสิทธิภาพ นักฟุตบอลชาวอังกฤษ วันเกิด 17 กุมภาพันธ์ 2003

สำหรับวิลเลียม ฟิช William Fish อดีตเขาเคยเป็นกัปตันทีมเยาวชนของสโมสรยูไนเต็ด ในระดับต่าง ๆ มาแล้ว ยิ่งทำให้เขามีประสบการณ์อย่างมาก จากการเป็นแกนกลางของแนวรับ ตัวช่วยเพิ่มคุณสมบัติ มอบประสบการณ์อันมีค่าที่สุด ให้กับเขาในฐานะนักเตะเยาวชน

วิลเลียมฟิช

พร้อมการได้รับการเสนอชื่อ ฟิช ให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมฟุตบอล ในเกมยูฟ่า ยูธ ลีก ต่อมาในปี 2019 ทำให้เขาได้เดินทางไปออสเตรีย กับทีมอะคาเดมี เพื่อลงเล่นให้กับต่างประเทศ และด้วยฝีเท้าการโชว์ฟอร์มได้ดี ทำให้ ฟิช ได้ยกระดับการเล่นของตัวเอง ด้วยการเป็นขาประจำของทีม ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี

และด้วยความสามารถ การโชว์ฟอร์มเก่งได้อย่างลงตัว แม้เขาจะได้รับสิทธิ์ ลงเล่นในทีมของ นีล ไรอัน ในช่วงเวลา 1 ปี ฟิช ก็ได้รับโอกาสเข้ามาเป็นส่วนร่วม กับทีมอายุต่ำกว่า 22 ปี พร้อมแสดงถึงความเป็นผู้ใหญ่ โชว์ฟอร์มเล่นได้เกินกว่าอายุ และสงบนิ่งได้ดี เมื่อได้ลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีก 2

ต่อมาในวันที่ 14 เมษายน 2021 ฟิช William Fish ก็ได้รับโอกาส เขาถูกเพิ่มชื่อเข้ามาเป็นชุดสำรองให้กับสโมสร และทีมชุดใหญ่สำหรับเกมยูโรปา ลีก พร้อมได้ลงเล่นกับทีมชุดใหญ่ ในฐานะตัวสำรองช่วงนาทีสุดท้าย เกมแข่งขันที่ชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-1 ในเดือนพฤษภาคม 2021

สำหรับทีมบอล รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี มีนัดการลงเล่นรวมแล้ว 21 นัด ในปี 2020/21 ซึ่งมากกว่าใครในทีม โดยฟิชจะมีคุณสมบัติโดดเด่น ในเกมป้องกันที่เฉียมแหลม และแสดงความเป็นผู้นำได้ดีมาก ๆ ซึ่งในปี 2021/22 ได้ถูกยืมตัวโดยสต็อคพอร์ท เคาน์ตี้ พร้อมร่วมกับทีมชุดใหญ่ ในการทัวร์ปรี ซีซั่น 2022 อีกด้วย

ช่องทางการติดตามวิลเลียม ฟิช

Instargram : wfish

ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

แหล่งข่าว : redarmyfc

อัพเดทแฟชั่นกีฬาก่อนใคร : เทรนด์อุปกรณ์กีฬา

พร้อมอ่านประวัติความเป็นมาได้ที่ : sportcb

ติดตามเหล่าดารา และเชียร์ไปพร้อมกัน : ดาราเชียร์บอล

อ่านประวัตินักฟุตบอล :: อัลวาโร่ เฟอร์นานเดซ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่